สูตรทำง่าย สลัดโรลห่อปูอัด ทำขายไปเลย ลูกค้าเพียบแน่นอน
การออกกำลังกายถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยให้ร่างกายแข็งแรง และรักษาหุ่นให้ดูดี ส่วนการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายก็เป็นสิ่งที่ต้องทำควบคู่กันไป โดยเฉพาะสาวๆ ที่กำลังควบคุมน้ำหนัก ต้องหลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมัน และน้ำตาลสูง สำหรับใครที่มองหาอาหารเพื่อสุขภาพแนะนำ สลัดโรล อาหารเพื่อสุขภาพที่สามารถปรับไส้ได้หลายไส้
วันนี้ผมจะมาแชร์สูตร วิธีทําสลัดโรล ปูอัด ทำทานเองก็ได้ 👌 ทำขายก็ดี พร้อมน้ำสลัดรสเด็ด ทานได้ไม่มีเบื่อ โดยการทำสลัดโรลนั้นส่วนใหญ่วัตถุดิบนั้นไม่ต่างกันเท่าไหร่ จะต่างกันที่แผ่นที่นำมาห่อสลัดโดยหลักๆ จะมีแผ่นสาหร่าย และแผ่นแป้ง และเทคนิคเล็กน้อยที่จะห่อแป้งไม่ให้แป้งติดมือ ไปดูกันเลยจ้าาาา
มาถึงวิธีการทำสลัดโรลเบสิกที่เราคุ้นเคยกันบ้าง สูตรนี้ทำง่ายๆ เลือกเครื่องที่หาได้ทั่วไปอย่างปูอัดมาเป็นตัวชูโรง อร่อยอิ่มท้องแบบไม่ต้องกลัวอ้วน
วัตถุดิบ :
- แผ่นเมี่ยง
- ผักสลัดตามชอบ
- กะหล่ำปลีขาว-ม่วงเพื่อสีสันที่สวยงาม
- แครอท
- แตงกวา
- น้ำสลัดไขมันต่ำ
วิธีทำ :
- ล้างผักให้สะอาด หั่นและซอยเตรียมไว้
- นำแผ่นเมี่ยงไปแช่น้ำให้พอนิ่ม จากนั้นห่อผักต่างๆ และปูอัดด้วยแผ่นเมี่ยง
- เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดไขมันต่ำ